Giá bán căn hộ Topaz Home 2

Để cho khách hàng có được một cái nhìn toàn vẹn về dự án để xem xét việc mua nhà, thì chủ đầu tư đã công bố giá bán căn hộ Topaz Home 2 chính thức. Hướng đến nhu cầu cần nhà ở của khách hàng, nhưng vẫn cực kỳ tiện nghi ngay tại khu vực Sài Gòn, thì có thể nói, giá bán của Topaz Home 2 có sức mời gọi cực kỳ kinh khủng.

SO SÁNH GIÁ BÁN CĂN HỘ TOPAZ HOME 2

So với các căn hộ cùng phân khúc, thì Topaz Home 2 được đội ngũ từ Vạn Thái tính toán và khảo sát rất kỹ. Vì thế nên các căn hộ được đưa ra với mức giá được cho là thấp nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Chỉ vào khoảng 690 triệu cho một căn hộ hai phòng ngủ, một gia đình nhỏ đã có thể dễ dàng và nhanh chóng chuyển ngay vào căn hộ mà không cần phải suy nghĩ. Đây chắc chắn là một mức giá cực hời dành cho những người muốn mua nhà để ở hoặc thậm chí ngay cả các nhà đầu tư.

Với các tiện ích xung quanh, tiềm năng khu vực, và chất lượng ngay trong thềm nhà, giá bán căn hộ Topaz Home 2 chưa bao giờ hấp dẫn đến thế. Đây là một lợi thế lớn cho dự án Topaz Home 2, dự đoán tiềm năng thu hút khách hàng sẽ rất lớn.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CĂN HỘ TOPAZ HOME 2

Các đối tượng người tiêu dùng thích hợp mua nhà ở xã hội:

  • Người có công với cách mạng
  • Cán bộ công nhân viên chức, lực lượng vũ trang đang làm việc trong cơ quan hành chánh sự nghiệp.
  • Người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp.
  • Người có thu nhập thấp.
  • Người chưa có nhà hoặc có nhà nhưng diện tích sử dụng nhỏ.
  • Một số đối tượng khác theo quy định.
Giá bán căn hộ Topaz Home 2
4.8 (96.67%) 6 votes