Dự án căn hộ Topaz Home 2 quận 9 – mặt bằng

DỰ ÁN CĂN HỘ TOPAZ HOME 2 QUẬN 9

Dự án căn hộ Topaz Home 2 quận 9 toạ lạc ngay mặt tiền đường Phan Văn Hớn và nối bước chuỗi dự án Topaz. Các căn hộ vẫn giữ nguyên concept sang trọng, tinh tế và lấy tông màu sáng làm màu chủ đạo.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ DỰ ÁN CĂN HỘ TOPAZ HOME 2 QUẬN 9

Với khẩu hiệu là “Người xây tổ ấm”, chủ đầu tư Vạn Thái Land muốn đem đến cho cư dân một căn hộ tràn ngập không khí của một ngôi nhà chính hiệu.

Lần này, dự án Topaz Home 2 trở lại mang đến những căn hộ đậm chất hiện đại, phù hợp với những gia đình trẻ, những con người của một Sài Gòn đang phát triển, những con người thành thị yêu sự mới mẻ và sự tiện nghi.

Các vật dụng sinh hoạt và nội thất đều gần gũi, không quá trang trọng như một khách sạn 5 sao, nhưng cũng không hẳn là tầm thường, mà nó đạt được trình độ đơn giản một cách tinh tế. Đảm bảo mang đến một trải nghiệm sống đáng giá cho các hộ gia đình.

Các căn hộ Topaz Home 2 đa dạng về diện tích, từ 47m2 – 67m2 với các căn hộ 2,3 phòng ngủ trải rộng khắp dãy toà nhà. Những tưởng diện tích khá nhỏ nhưng không, Topaz rất biết cách khai thác diện tích và tận dụng nó triệt để. Vì thế nên các phòng ngủ vẫn thoáng đãng, hài hoà và vẫn đảm bảo mang đến một không gian riêng tư.

Với dự án căn hộ topaz home 2 quận 9, một lần nữa khái niệm về nhà ở xã hội lại được chứng minh thế mạnh của mình. Không phải tất cả các căn hộ rẻ đều không đạt chuẩn, Topaz Home 2 sẽ biến hoá cuộc sống của mọi người đạt đến mức hoàn hảo nhất có thể.

MẶT BẰNG DỰ ÁN CĂN HỘ TOPAZ HOME 2 QUẬN 9

Mặt bằng tầng căn hộ Block B1 – Dự án Topaz Home 2

Mặt bằng tầng căn hộ Block B2 – Dự án Topaz Home 2

Mặt bằng tầng các căn hộ thông tầng (Duplex) tại dự án Topaz Home 2

Căn hộ Topaz Home 2 tự hào là một trong những đơn vị tiên phong mang phong cách nội thất thông minh tích hợp vào căn hộ của mình, hứa hẹn sẽ tạo điểm nhấn trên thị trường và đưa đến cho quý khách hàng những giải pháp về không gian đa năng tiện dụng.

Dự án căn hộ Topaz Home 2 quận 9 – mặt bằng
4.8 (96.67%) 6 votes