Nhà mẫu căn hộ Topaz Home 2

Để giúp mọi người có thể dễ dàng hình dung được căn hộ tương lai của mình, chủ đầu tư đã công bố ra nhà mẫu căn hộ Topaz Home 2 ngay tại quận 9. Với thiết kế đơn giản, gam màu sáng đơn sắc, mang lại một không gian tinh tế và thanh lịch vô cùng.

PHÒNG NGỦ NHÀ MẪU CĂN HỘ TOPAZ HOME 2

Những căn hộ 2 phòng ngủ thường sẽ có diện tích khá rộng rãi. Các phòng ngủ được sắp xếp khá liền kề nhưng vẫn mang lại sự riêng tư cho mỗi chủ phòng. Thiết kế trong mỗi phòng đơn giản, những phòng nhỏ sẽ được bố trí nội thất một cách hợp lý hơn để tạo cảm giác rộng rãi cho gian phòng, tăng thêm không gian cho khu vực phòng khách và bếp.

Sát bên là cửa sổ lớn giúp cho cả gian phòng có thể đón được ánh sáng tự nhiên, không cảm thấy bí bách dù cho căn phòng có hẹp theo cảm nhận riêng. 

PHÒNG BẾP NHÀ MẪU CĂN HỘ TOPAZ HOME 2

Đến với phòng bếp, là nơi mà các bà nội trợ, các gia đình chuẩn bị cho nhau bữa cơm, là nơi mà có thể được cho là “thiêng liêng” nhất được thiết kế thông minh và tiện lợi. Không gian bếp vừa đủ, sát vách vừa tiết kiệm không gian nhưng cũng vừa thuận tiện để nấu ăn.

Đối với các hộ gia đình nhỏ thì phòng bếp với kiểu dáng thanh lịch, màu sắc nhẹ nhàng, không gian vừa đủ đã có thể được xem là khá hoàn hảo. Đem lại một không gian mát mẻ, không hề cảm thấy nóng bức khi phải làm việc thường xuyên trong bếp.

PHÒNG KHÁCH TOPAZ HOME 2

Phòng khách là nơi mà cả gia đình tụ họp lại vào những buổi chiều tối. Quây quần bên nhau cùng trò chuyện, cùng xem những bộ phim yêu thích, chính vì thế nên trong nhà mẫu căn hộ Topaz Home 2, phòng khách được đặc biệt ưu ái.

Không gian rộng rãi, thoải mái, được trang bị đèn chùm lớn, liền kề với cửa sổ, mang đến một bầu không khí ấm cúng, sáng sủa. 

Mội ngôi nhà chưa chắc mang lại sự hài lòng, nhưng một ngôi nhà đẹp chắc chắn sẽ khiến cả gia đình hạnh phúc. Và Topaz Home 2 đảm bảo sẽ mang lại cả hai điều đó cho những ai đang tìm kiếm một mái ấm hạnh phúc.

Nhà mẫu căn hộ Topaz Home 2
4.8 (96%) 5 votes