Tiện ích căn hộ Topaz Home 2

Dự án Topaz Home đã trở lại và lợi hại hơn xưa. Với hệ thống tiện ích căn hộ Topaz Home 2, chắc chắn cuộc sống của khách hàng sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Thoả mãn nhu cầu sinh hoạt, nhu cầu sống và vui chơi giải trí.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI

Cũng như các anh em cùng nhà khác, tiện ích căn hộ Topaz Home 2 trở thành một đứa con tinh thần tiếp theo nối dõi và thừa hưởng các giá trị đẳng cấp đến từ Vạn Thái. Dựa trên tiêu chí nhà ở thương mại, đem đến cho cư dân sinh sống tại căn hộ một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ không thua kém bất cứ một nơi nào khác.

Mật độ xây dựng căn hộ chỉ chiếm khoảng phân nửa và % số diện tích còn lại được đầu tư hoàn toàn vào các danh mục tiện ích. Tất cả chỉ để đem lại cho người dân một nơi sống không chỉ đáp ứng về mặt “ở” mà còn đáp ứng được cả mặt “chơi”.

TIỆN ÍCH CĂN HỘ TOPAZ HOME 2 CHO LỐI SỐNG KHOẺ

Tạm gác lại những bộn bề công việc, những gánh lo trong cuộc sốn. Đến với tiện ích căn hộ Topaz Home 2, mọi thứ sẽ được giải toả bằng những tiếng cười, những hoạt động thể thao bổ ích giúp lấy lại năng lượng cho một ngày mệt mỏi.

Hồ bơi được xây dựng với kiến trúc sang trọng, đem lại một cái nhìn phóng khoáng, hiện đại, thích hợp với lứa tuổi trung niên.

Phòng Gym với đầy đủ các trang thiết bị, tạo điều kiện cho những anh em, những con người thích sống cùng Gym có thể thoải mái sử dụng các công cụ một cách hợp lý nhất.

Ngoài ra Topaz Home 2 còn trang bị thêm phòng Spa đạt chuẩn cao cấp, mang đến cho cư dân những giây phút thư giãn tuyệt đối, làm mới lại cơ thể cho một ngày thật trọn vẹn.

SỐNG XANH CÙNG TIỆN ÍCH CĂN HỘ TOPAZ HOME 2

Xanh – sạch – đẹp là ba tiêu chí mà những ai mua nhà đều quan tâm đến. Nhưng đối với tiện ích căn hộ Topaz Home 2, phải có thêm “khoẻ” thì cuộc sống mới trọn vẹn niềm vui được.

Tạo dựng cho các hộ gia đình những mảng xanh từ cây cỏ, đem lại bầu không khí mát mẻ, tươi mới, viên ngọc kỳ diệu Topaz lại một lần nữa chứng minh được khả năng tuyệt đỉnh của mình trong lĩnh vực bất động sản.

Với công viên cây xanh, nhà nhà có thể cùng nhau đàm đạo vào mỗi buổi chiều, chạy bộ vào mỗi buổi sáng và ngắm cảnh vào mỗi buổi đêm.

Bên cạnh đó, nhắc đến Topaz thì không thể nào thiếu được trung tâm thương mại – mua sắm dành cho các chị em. Với hàng trăm các cửa hàng, siêu thị, … tích hợp ngay trong khu dân cư; mọi người sẽ chẳng phải đi đâu xa mà vẫn dễ dàng sắm sửa cho gia đình của mình.

Bằng những hệ thống tiện ích vượt trội, căn hộ Topaz Home 2 chắc chắn sẽ khiến quý khách thích thú và tự hào về căn nhà của mình.

 

Full thông tin: canhotopazhome2.com

Tiện ích căn hộ Topaz Home 2
5 (100%) 5 votes